Femme Facts

Share

Prebiotics: Không chỉ có lợi cho tiêu hóa

Khi nghe tới prebiotics, có phải bạn sẽ nghĩ ngay đến một loại thực phẩm? Bạn không phải người duy nhất đâu. Chúng ta thường xuyên nhìn thấy từ probiotics trong các nhãn hiệu sữa chua và trên một số thùng sữa. Nhưng bạn có biết prebiotics hoàn toàn khác với probiotics không?.

Probiotics là các lợi khuẩn giúp hình thành mùi tự nhiên của cơ thể. Chúng cũng có thể được tìm thấy trong các loại thực phẩm lên men, có vai trò giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại. Prebiotics là thành phần thúc đẩy sự tăng trưởng của các loại lợi khuẩn và có thể được tìm thấy trong mật ong, chuối, tỏi, hành củ và gạo lức.

Hầu hết mọi người biết prebiotics có lợi như thế nào đối với hệ tiêu hóa nhưng hầu như rất ít người biết chúng cũng có lợi đối với các phần khác của cơ thể – như vùng kín.

Prebiotics và mùi tự nhiên của vùng kín

Cũng giống như hệ tiêu hóa, vùng kín có sự hiện diện của các loại vi khuẩn khác nhau. Nhưng đừng lo, hầu hết chúng là các probiotics. Chúng giúp duy trì cân bằng độ pH tối ưu, hỗ trợ và khôi phục chức năng miễn dịch và ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại – sự tồn tại của chúng có lợi cho bạn. Điều quan trọng là phải đảm bảo có đủ số lượng vi khuẩn có lợi này vì để chúng có “đủ sức” hạn chế sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại.

Mùi tự nhiên của bạn tồn tại để bảo vệ bạn. Vậy bằng cách nào bạn hỗ trợ sự phát triển của chúng? Đó chính là prebiotics như Biolin.

Biolin là một prebiotics. Biolin giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ sự phát triển mùi dễ chịu – hạn chế và ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại.

Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ, hãy chọn Dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày có chứa prebiotics. Sản phẩm sẽ mang lại mùi hương tự nhiên dễ chịu cho bạn và tăng cường bảo vệ tự nhiên, giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại.

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày