Intimate Care

Share

Ba điều cần lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín của bạn

Đã qua rồi thời bạn hờ hững tiêu tiền để mua các sản phẩm chỉ vì bao bì bắt mắt hoặc có mùi thơm như lựa một cây kẹo cao su. Giờ đây bạn cần hiểu rõ từng loại sản phẩm trong phòng tắm của mình. Có thể bạn đã bước đến một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người phụ nữ – chuyển đổi việc chăm sóc vùng kín từ các loại mỹ phẩm vệ sinh thân thể bình thường sang một loại sản phẩm dành riêng cho khu vực nhạy cảm này.

Nhưng vấn đề là, bạn lựa chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín như thế nào? Bạn làm theo thói quen cũ là chọn một sản phẩm có bao bì bắt mắt nhất hay thực sự dành thời gian để tìm kiếm một sản phẩm tốt?

Chúng tôi hiểu việc này không phải dễ dàng. Chỉ cần tìm theo các nhãn hiệu sản phẩm thôi cũng đủ khiến bạn đau đầu.

Đừng lo. Chúng tôi sẽ giúp bạn việc này.

Trong công cuộc tìm kiếm sản phẩm chăm sóc vùng kín nào xứng đáng để sử dụng cho một người phụ nữ như bạn, chúng tôi đã khám phá ra ba điều bạn nên xem xét khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc vùng kín của mình

Số 1 – Sản phẩm có chứa chất chống oxy hóa và dưỡng ẩm không?

Immortelle - Helichrysum italicum

Helichrysum italicum, aka Immortelle

 

Hãy bắt đầu bằng một vấn đề đơn giản. Tất nhiên bạn muốn một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ. Nhưng bạn có biết có những sản phẩm còn có chất chống oxy hóa và duy trì độ ẩm của da tại khu vực vùng kín nhạy cảm của bạn hay không?

Một thành phần cần có trong dung dịch vệ sinh phụ nữ là Cúc trường sinh. Với dẫn xuất từ thiên nhiên, thành phần này được chiết xuất từ một loại thực vật họ Cúc có tên là Helichrysum italicum – Cúc trường sinh. Thành phần của nó có chất chống oxy hóa giúp tự làm lành các tổn thương căn bản. Còn gì hơn thế nữa?

Số 2 – Sản phẩm có nhạy cảm với nhu cầu chăm sóc da của bạn không?

Và bạn cũng cần một sản phẩm có khả năng làm dịu da tại vùng kín. Ngứa rát và đỏ là những vấn đề thường trực tại vùng kín. Tuy chúng không quá nghiêm trọng nhưng cũng có thể khiến bạn cảm thấy bực bội và khó chịu.

Tin tốt là bạn có thể giải quyết những phiền toái này bằng việc sử dụng sản phẩm vệ sinh vùng kín có thành phần tự nhiên mỗi ngày. SyriCalmTM – tinh chất chiết xuất từ cây Phragmites communis – đã được chứng minh có khả năng làm dịu ngứa rát, tấy đỏ và bảo vệ khả năng đề kháng tự nhiên của da.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh mục là….

Số 3 – Sản phẩm có làm giảm hiệu quả mùi hôi hay không?

Mùi hôi là nỗi lo của mọi phụ nữ. Mùi hôi vùng kín càng khiến chúng ta cảm thấy không thoải mái. Chúng ta đã làm tất cả những biện pháp để giữ các phần còn lại của cơ thể thơm mát, vậy tại sao không chăm sóc tương tự đối với vùng kín?

Một thành phần cũng đến từ thiên nhiên – CitrofolTM AI. Thành phần này giúp khử mùi hôi, vì vậy rất hiệu quả trong vai trò chất khử mùi hoạt tính suốt 24 giờ.

tri-care_logo

Ba điều vừa nêu trên là những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn một sản phẩm chăm sóc vùng kín và chúng ta cũng vừa tìm ra các thành phần tự nhiên có thể chăm sóc được những vấn đề này. Chúng tôi còn có thêm một bí quyết nữa để giúp bạn tránh phải mất thời gian với danh mục thành phần của vô số các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày