Shower Tips

Share

Tất tần tật về các thành phần cần có trong sữa tắm dầu gội của bạn

Bạn có bao giờ thắc mắc về thành phần chứa trong các sản phẩm sữa tắm, dầu gội của mình không? Quan trọng hơn, bạn có biết thành phần nào tốt nhất không? Chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu thay bạn.

Cho tóc thành lọn gọn gàng

Khi chọn mua dầu gội hiệu quả trong việc làm sạch bụi bẩn và ghét bám trên tóc và da đầu, hãy tìm loại gulozit có gốc lauryl. Thành phần này dịu nhẹ hơn sunfat, một thành phần rất phổ biến có khả năng gây kích ứng. Đối với dầu dưỡng tóc, dầu dừa vẫn là tiêu chuẩn vàng. Dầu dừa giúp tăng cường độ đàn hồi của tóc bằng việc cải thiện độ chắc khỏe và và hơn hết, dầu dừa là sản phẩm thiên nhiên.

Dành cho da mụn

Để loại bỏ mụn cứng đầu, hãy tìm kiếm một loại sữa rửa mặt có các thành phần như axit salicylic, sodium sulfacetamide hoặc benzoyl peroxide. Ba loại thành phần này giúp làm da sạch và láng mịn. Đồng thời, bạn cũng nên tìm kiếm các thành phần làm mềm như vaselin và chất giữ ẩm như glycerin. Hai thành phần này giúp giữ độ ẩm cho da và giữ da không bị mất nước.

Cho làn da sạch và mịn màng

Polyethylene glycols và acyl-polyglycoside là các chất tẩy rửa trong sữa tắm hoặc xà bông thông thường giúp loại bỏ bụi bẩn và các vi khuẩn có hại khỏi da, giúp giữ độ ẩm cho da. Đối với da khô, có các loại kem dưỡng ẩm Lanolin và Paraffin.

Cho vùng kín khỏe mạnh và cân bằng độ pH

Helichrysum italicum là một chiết xuất từ cúc trường sinh. Đây là một loại chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp
làm lành các tổn thương căn bản và kích thích tái tạo tế bào.

SensivaTM SC 50 chứa ethylhexylglycerin được sử dụng như một chất làm mềm để cải thiện sự mềm mại của làn
da.

CitrofolTM AI chứa triethyl citrate giúp vùng kín luôn thoải mái bằng việc loại bỏ mùi hôi. Thành phần này được
dùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác như lăn khử mùi hay nước rửa tay.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Biolin – một prebiotic được tìm thấy trong một số loại dung dịch vệ sinh phụ nữ – giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi tại vùng kín. Tìm hiểu về lợi ích của prebiotics với vùng kín. Bốn thành phần tự nhiên này khi được kết hợp sử dụng sẽ chăm sóc, bảo vệ vùng kín và hỗ trợ cân bằng tự nhiên.

Các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ hàng ngày